Pakistan chống khủng bố trên ‘mặt trận truyện tranh’
Thứ Hai 08/06/2015
Không nhớ từ bao giờ, truyện tranh đã trở thành một món ăn tinh thần khoái khẩu của nhiều nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Và giờ đây, tại đất nước Pakistan, truyện tranh còn trở thành một công cụ để những người nghệ sĩ có tài, có tâm bảo vệ tâm hồn của trẻ thơ trước những cám dỗ của chủ nghĩa cực đoan bạo lực.
Dragon Ball - Nhật Bản đã chính thức có ngày lễ dành cho Son Goku
Thứ Ba 12/05/2015
Vừa qua, Hiệp Hội Quản Lý Ngày Đặc Biệt tại Nhật Bản đã chính thức công nhận ngày 09/05 hàng năm là ngày đặc biệt dành cho nhân vật Son Goku của bộ truyện tranh đình đám Dragon Ball
 Khai mạc lễ hội TOUCH Spring vào ngày 28.3
Thứ Hai 30/03/2015
Lễ hội Touch Spring 2015 sẽ được tổ chức tại TP.HCM trong hai ngày 28 và 29.3, nơi văn hoá hai nước Việt Nam - Nhật Bản giao thoa trong nhiều tiết mục đặc sắc.
Sự thật đáng buồn về chuyện sụp đổ của 'Disney châu Á'
Thứ Năm 26/03/2015
Hãng hoạt hình Ghibli đang ngày càng khủng hoảng nghiêm trọng về mặt tài chính.
 Khán giả Việt sẽ mãn nhãn với rạp chiếu phim IMAX hiện đại bậc nhất
Thứ Năm 26/03/2015
Rạp chiếu phim IMAX® đưa đến một trải nghiệm điện ảnh thực sự nhập vai, cho phép khán giả thưởng thức các bộ phim bom tấn sống động hơn bao giờ hết. Hệ thống chiếu tối tân của IMAX cùng với tùy chỉnh kỹ thuật mang lại hình ảnh choáng ngợp và âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ. IMAX tạo ra một môi trường duy nhất cho khán giả cảm thấy như thể họ đang có trong phim .
 Website truyện tranh online đình đám bị đánh sập
Thứ Ba 24/03/2015
Trang web mangapark.com, một trong những website truyện tranh online hàng đầu trên thế giới đã bất ngờ tạm ngừng hoạt động do dính líu tới vấn đề bản quyền.
Khám phá công viên truyện tranh One Piece tại Tokyo
Thứ Ba 17/03/2015
Một khu triển lãm dành riêng cho các fan hâm mộ của bộ truyện tranh One Piece đã được lập ra tại thành phố Tokyo với rất nhiều tác phẩm trưng bày cực kì đặc sắc.
Tây Ban Nha mở cửa công viên Xì Trum đầu tiên trên thế giới
Thứ Tư 24/12/2014
Chính quyền địa phương đã quyết định biến ngôi làng sơn toàn màu xanh nổi tiếng ở thị trấn Juzcar thành công viên chủ đề Smurf nhằm thu hút khách du lịch.
Bài học dạy con từ truyện tranh của trẻ em Mỹ
Thứ Sáu 19/12/2014
Đó là bài học làm sao để dạy con nhìn cuộc đời từ một góc rộng, rằng mọi gia đình đều hoàn toàn có quyền bình đẳng với nhau trên “thị trường hạnh phúc”.
NHÀ SÁCH BOOKBUY