Tác giả truyện tranh Attack on Titan trở thành đại sứ du lịch

Tác giả truyện tranh Attack on Titan trở thành đại sứ du lịch

  • VINH DANH TRUYỆN TRANH

Tác giả truyện tranh Attack on Titan trở thành đại sứ du lịch
Thứ Sáu 07/11/2014

 

Chính quyền thành phố Hita tại Nhật Bản đã chính thức mời họa sĩ Hajime Isayama, cha đẻ của bộ truyện tranh Attack on Titan trở thành đại sứ du lịch của tỉnh này.


Vừa qua, fan hâm mộ truyện tranh tại Nhật Bản đã nhận được một thông tin khá thú vị, đó là chính quyền thành phố Hita ở Oita đã chỉ định tác giả truyện tranh Attack on Titan - Hajime Isayama làm Đại Sứ Du Lịch của thắng cảnh Riverside Hita.

 Với cương vị là Đại Sứ Du Lịch của tỉnh, Hajime Isayama đã tham gia vào lễ hội văn hóa Shingeki no Satogaeri (Attack on Returning Home) tại quê nhà của chính mình vào ngày 1 tháng 11 vừa qua. Được biết, đã có khoảng 2500 người tham dự lễ hội này.

 Sau đó, tác giả Hajime Isayama còn có một bài phát biểu ngắn tại trung tâm văn hóa Patria Hita vào ngày 2 tháng 11 và cũng đã được thị trưởng Keisuke Harada giới thiệu là Đại Sứ Du Lịch của thành phố Hita, quê nhà của Hajime Isayama.

 Nếu bạn chưa biết thì Attack on Titan là một bộ truyện tranh đạt được nhiều thành công nhất trong năm vừa qua với doanh số bán liên tục tăng cao và trở thành bộ manga ăn khách thứ 2 tại Nhật Bản, chỉ xếp sau One Piece mà thôi.

 Việc tác giả Attack on Titan - Hajime Isayama được trở thành Đại Sứ Du Lịch của quê nhà - Thành Phố Hita đã đem lại một niềm tự hào to lớn cho các fan hâm mộ của Attack on Titan. Nhiều ý kiến cho rằng, truyện sẽ còn tiếp tục giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 
Theo GameK.vn
 

 


NHÀ SÁCH BOOKBUY