Độc giả Việt nhận xét gì về chương cuối của Naruto?

Độc giả Việt nhận xét gì về chương cuối của Naruto?

  • LỊCH SỬ - LÝ LUẬN

Độc giả Việt nhận xét gì về chương cuối của Naruto?
Thứ Hai 10/11/2014

 

Chương cuối cùng của bộ truyện tranh Naruto đã được ra mắt và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả Việt Nam.


Sau biết bao chờ đợi, chương cuối cùng của bộ truyện tranh Naruto đã chính thức được ra mắt và kết thúc cuộc hành trình dài 15 năm của bộ manga đình đám này. Nhìn chung thì các chi tiết trong chương cuối của truyện thực sự đã khiến các fan hâm mộ bấy lâu của Naruto hài lòng.

 Không hề có những cảnh đấm đá hay sự xuất hiện của một "gã trùm" mới, chương 700 của Naruto tập trung vào việc miêu tả cuộc sống của các nhân vật sau khi Đại Chiến Ninja kết thúc. Lúc này, sau khi thầy Kakashi đã già và nhường lại vị trí Hokage cho Naruto, anh chàng nhân vật chính của chúng ta đã trở thành Đệ Thất đúng như mong ước bấy lâu của mình.

 Tuy nhiên, có một tình tiết cũng gây nên phản ứng trái chiều của độc giả, đó là việc Kishimoto Masashi để Naruto ghép đôi cùng Hinata, còn Sakura thì lại "về với đội" Sasuke. Có khá nhiều fan hâm mộ phản đối tình tiết này bởi họ muốn nhân vật chính Naruto phải được lấy người mà anh ta thích từ lúc còn nhỏ là Sakura, như vậy cái kết của truyện mới thật sự là viên mãn.

 Thế nhưng, nếu chúng ta suy xét thật kĩ thì sẽ thấy được sự tinh tế của Kishimoto Masashi khi đưa ra cái kết như vậy. Đầu tiên, có thể thấy rằng trong các chương gần cuối, tình cảm của Sakura thể hiện rất rõ và cô nàng dường như chỉ yêu mình Sasuke mà thôi. Còn Naruto thì cho dù lúc bé cũng từng tỏ ra thích Sakura, nhưng lúc lớn lên, tình cảm này dường như lại thiên về tình bạn nhiều hơn là tình yêu, do đó nếu để cặp đôi này đến với nhau sẽ không thực sự hợp lý cho lắm.

 Ngược lại, nếu để Sakura đến với Sasuke, cô nàng sẽ như một sợi dây liên kết để kéo anh chàng Sasuke vốn đang rất xa rời với Làng Lá trở lại với "chính đạo". Một chi tiết khác khiến cho chương cuối này nhận được khá nhiều phản ứng tích cực của khán giả, đó là sự xuất hiện của thế hệ tiêp theo trong làng Lá, điển hình là con trai của Naruto

 Chú nhóc vẫn mang diện mạo giống cha mình với hai vết hằn (nhiều độc giả cho rằng đây là ria) trên má cùng tính cách nghịch ngợm, không sợ trời đất gì giống hệt Naruto lúc còn nhỏ. Không những thế, con gái của Sakura và Sasuke dường như cũng có cảm tình với chú nhóc, gợi ý đến một cuộc kết giao thông gia trong tương lai giữa bộ đôi Na-Sa.

 


Một điểm đáng chú ý nữa mà các fan hâm mộ đã phát hiện ra, đó là hình ảnh của Cữu Vĩ Hồ Ly trong trang cuối đang say ngủ. Sự xuất hiện đột ngột và quá ít, chỉ trong một khung hình nhỏ ở cuối truyện khiến cho các fan dự đoán rằng sẽ có thể đây là gợi ý để mở thêm một bộ truyện về đời con của Naruto

Theo GameK.vn 


NHÀ SÁCH BOOKBUY