Phóng sự ảnh: Spring Days - Lễ hội cosplay đầy sắc màu

Phóng sự ảnh: Spring Days - Lễ hội cosplay đầy sắc màu

  • ĐỘC ĐÁO COSPLAY

Phóng sự ảnh: Spring Days - Lễ hội cosplay đầy sắc màu
Thứ Hai 30/03/2015

Hãy cùng Thanh Niên Game dạo một vòng, ngắm nhìn các coser khoe sắc trong lễ hội truyện tranh Spriing Days, vừa diễn ra tại TP.HCM vào cuối tuần qua.

Diễn ra trong hai ngày 21 và 22.3.2015 tại sân vận động Hoa Lư, Lễ hội mùa xuân Spring Days đã thu hút khá đông coser và các bạn trẻ đam mê manga/anime và văn hóa Nhật Bản.

Một trong những nội dung đáng chú ý trong lễ hội lần này là  tái hiện không khí ngày xuân của người Nhật với việc treo thẻ ước. Những chiếc thẻ này cũng là nơi để các bạn trẻ gửi gắm từ những mong ước bình thường nhất tới những ước mơ... vô cùng bá đạo. 


  
Lần đầu tiên xuất hiện ở lễ hội Spring Days: một studio hoành tráng dành cho coser và khách tham quan

 

Những photographer người Nhật luôn sẵn sang phục vụ bạn nhiệt tình tại studio


Sau khi chụp xong bạn có thể tự ngắm nhìn lại hình ảnh mình với gian hàng in ảnh miễn phí ngay đối diện

Phần không thể thiếu trong lễ hội truyện tranh là cosplay. Theo ghi nhận trong ngày thứ Bảy, số lượng coser không nhiều nhưng sang Chủ nhật lượng khách tham quan và coser khá đông.

 


 

 

  


 

 

   

 

Chương trình luôn nóng hơn bao giờ hết với phần giao lưu khách mời coser nước ngoài. Coser Gim Gim và trang phục Gundam mà anh đã dày công chuẩn bị đem từ Malaysia sang Việt Nam:Tranh thủ vẽ henma tattoo để lưu giữ lại kỷ niệm

Theo ghi nhận của phóng viên Thanh Niên Game, Lễ hội mùa xuân Springs Day 2015 ghi lại dấu ấn sâu sắc với từng vị khách cũng như coser tham gia. Công tác an ninh của lễ hội cũng được bảo đảm rất tốt. Lễ hội cũng ghi được điểm cộng ở những phần giao lưu với các coser trong những trang phục cosplay công phu, hoành tráng. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một chương trình quan trọng là Cosplay Group (cosplay theo nhóm) lại không được nhiều đất diễn. Phải chăng xu hướng cosplay tại Việt Nam hiện nay đang dần chuyển từ việc "chơi chung" cộng đồng sang tách ra solo?
 
Nguồn: game.thanhnien.com

NHÀ SÁCH BOOKBUY