Hé lộ hình ảnh đầu tiên của “Captain America: Civil War”

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của “Captain America: Civil War”

  • TRUYÊN TRANH SỐ

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của “Captain America: Civil War”
Thứ Ba 12/05/2015

 Một hình ảnh concept-art của “Captain America: Civil War” vừa bị rò rỉ đã hé lộ cho chúng ta cái nhìn sơ qua về sự xung đột giữa hai thành viên chủ chốt của nhóm Avengers.


Nếu bạn đã sống sót qua Age Of Ultron thì kế tiếp bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc nội chiến đang âm ỉ và hai thành viên chủ chốt của nhóm Avengers sẽ với chiến đấu với nhau như những kẻ thù. Chính xác thì còn đúng một năm nữa kể từ ngày hôm nay, Captain America: Civil War sẽ chính thức được ra rạp. Vào ngày hôm qua, một tấm concept-art của bộ phim đã bị rò rỉ và cho chúng ta thấy rõ được sự phân cực của cả hai người hùng được yêu thích nhất Marvel.
 

Concept-art chính thức của "Captain America: Civil War"
 

Bộ giáp Bleeding Edge của Iron Man

Theo nguồn tin, tấm art-work của Captain America: Civil War đã được đăng tải trên Instagram của một blogger khá nổi tiếng trong giới truyền thông phim siêu anh hùng là Umberto Gonzalez. Tấm ảnh này cũng cho chúng ta được biết sơ qua về những gì sẽ được thiết lập trong phim. Sau khi bom tấn Ant-Man được phát hành vào tháng Bảy năm nay, đó sẽ là bộ phim kết thúc cho Giai đoạn 2 của “Vũ trụ điện ảnh Marvel”. Giai đoạn 3 sẽ được bắt đầu bằng cuộc nội chiến giữa Captain America (Chris Evans) và Iron Man (Robert Downey Jr).
 

Ant-Man, bộ phim cuối cùng của Giai đoạn 2
 
Hiện tại, một số bạn sẽ có thể gãi đầu vì một vài thắc mắc nhỏ. Civil War sẽ được lấy cảm hứng từ sự kiện cùng tên nổi tiếng nhất truyện tranh của Marvel, Steve Rogers và Tony Stark phải đối đầu với nhau vì sự mâu thuẫn của Đạo Luật đăng ký danh tính Siêu Anh Hùng. Nhưng rất có thể bạn sẽ phải nhớ lại rằng, vào đoạn cuối của Avengers: Age Of Ultron, cả Stark và Rogers vẫn còn khá thân thiết, Tony quay trở về nhà, còn Steve thì lãnh đạo một nhóm Avengers mới. Tất cả đều có vẻ khá bình yên đối với các siêu anh hùng. Điều gì sắp tới sẽ xảy ra và gây ra cảnh hỗn loạn giữa những chiến binh này? Mặc dù đã có rất nhiều tin đồn nhưng chỉ có một thông tin chính xác là hiện tại bộ phim đang được bấm máy tại Atlanta.

Ngoài ra, trong một buổi phỏng vấn với MTV, Chris Evans cũng đã xác nhận rằng Captain America: Civil sẽ là bộ phim thay đổi toàn bộ cục diện của “Vũ trụ điện ảnh Marvel” và sẽ thiết lập cho Avengers: Infinity War.
 

 
Từ những gì chúng ta đã biết, Captain America: Civil War sẽ không hề có bất cứ thứ gì giống với Batman v Superman: Dawn of Justice, bộ phim của đối thủ DC Comics cũng sẽ ra rạp trước vài tuần. Đây không còn là vụ xung đột riêng lẽ giữa hai người hùng nữa mà sẽ là toàn bộ các chiến binh Avengers. Dù sao đi nữa, năm 2016 cũng sẽ là một năm đầy bận rộn cho các fan hâm mộ dòng phim siêu anh hùng giải trí.
 

 
Captain America: Civil War sẽ ra rạp vào ngày 06/05/2016.

Theo Kenh14.vn

NHÀ SÁCH BOOKBUY